Về trang chủ

Kháng chiến chống Mỹ (Tuyến chi viện chiến lược Trường Sơn)Mới nhấtCũ nhất

  • Tôi biết tên Anh ngay từ trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Do mỗi người ở một chiến trường khác nhau nên tôi chưa được làm việc trực tiếp với Anh, chỉ gặp nhau đôi lần ở các hội nghị của Bộ. Chúng tôi chỉ mới biết nhau mà chưa hiểu nhau.

  Anh Hoàng Thế Thiện với Bộ đội Trường Sơn - 14/02/2015
  Kháng chiến chống Mỹ (Tuyến chi viện chiến lược Trường Sơn)

  • Hôm nay, trang web của Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam đã đăng bài tưởng nhớ 20 năm ngày Thiếu tướng Hoàng Thế Thiện đi xa (5/9/1995 – 5/9/2015).

   Lời Ban Biên tập: Hôm nay, 5/9/2015, kỷ niệm 20 năm ngày mất của Thiếu tướng Hoàng Thế Thiện, Chính ủy Trường Sơn thân yêu của chúng ta. Ban Biên tập trân trọng giới thiệu tiểu sử của Chính ủy và một số bài viết của đồng chí, đồng đội về Chính ủy . Chúng ta cùng hồi tưởng về hình ảnh người Chính ủy thân thiết, hết mực thương yêu cán bộ, chiến sĩ của Chính ủy Hoàng Thế Thiện. Xin được thắp một nén nhang tưởng niệm đồng chí.

    

  Trang web Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam đăng bài tưởng nhớ 20 năm ngày Thiếu tướng Hoàng Thế Thiện đi xa (5/9/1995 – 5/9/2015) - 05/09/2015
  Kháng chiến chống Mỹ (Tuyến chi viện chiến lược Trường Sơn)

Video

Chuyên mục

Tag